8 tiêu chí mua gỗ nhựa composite lót sàn ngoài trời để công trình bền đẹp với thời gian

Gỗ nhựa composite lót sàn ngoài trời ngày càng được ứng dụng rộng rãi, chúng ta có thể bắt gặp chúng ở rất nhiều nơi như ban công, sân vườn, sàn hồ bơi, bến cảng,... Nhìn chung sàn gỗ được sử dụng ở những nơi chịu nhiều tác động của yếu tố môi trường như đất, nước, nắng, mưa, không khí.... Vậy làm sao để chọn được gỗ nhựa lót sàn chất lượng, giữ được độ bền với thời gian?

Gỗ nhựa composite lót sàn bể bơi.

Dưới đây là 7 tiêu chí chọn sàn gỗ nhựa mà mọi người có thể tham khảo để lựa chọn được sản phẩm bền đẹp. 

Khả năng chống chịu nước

Gỗ nhựa lót sàn thường được sử dụng tại các khu công cộng, bể bơi, sân vườn,... Những nơi này thường xuyên tiếp xúc với nước chính vì thế nó cần đáp ứng được tiêu chí chống nước để đảm bảo độ bền.

Gỗ nhựa composite lót sàn ra đời và nhanh chóng trở thành lựa chọn được ưu tiên hàng đầu. Composite là nguyên liệu được tổng hợp từ 2 hay nhiều thành phần nguyên liệu khác nhau với khả năng chống nước vượt trội. Và chúng nhanh chóng nhận được công nhận, sử dụng trên toàn thế giới. 

Chất lượng sản phẩm gỗ nhựa composite lót sàn

Chắc hẳn khi mua bất kỳ sản phẩm nào thì tiêu chí đầu tiên khách hàng mong muốn là tìm kiếm được một sản phẩm chất lượng. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm trôi nổi, không rõ nguồn gốc. Nếu không cẩn thận, khách hàng rất dễ lâm vào cảnh “tiền mất, tật mang”.

Chính vì thế, khi chọn mua gỗ nhựa composite lót sàn bạn nên chọn những doanh nghiệp có thương hiệu nổi tiếng, những sản phẩm được sản xuất bằng công nghệ hiện đại. Cùng với đó là có nguồn gốc nguyên liệu rõ ràng, chất lượng đáp ứng đủ tiêu chuẩn. 

Gỗ nhựa dùng lót sân.

Gỗ nhựa composite lót sàn không ẩm mốc, cong vênh

Các loại gỗ thông thường sẽ bị ảnh hưởng bởi độ ẩm dẫn đến dễ ẩm mốc, mối mọt. Gỗ nhựa composite thì khác, chúng có khả năng chống ẩm mốc, cong vênh. Tuy nhiên, để đáp ứng tiêu chí này thì gỗ nhựa phải đạt chuẩn. Do đó, khi mua gỗ nhựa composite lót sàn khách hàng cần chú ý tới phần trăm nhựa và chất phụ gia có trong sản phẩm. Theo khuyến cáo, sản phẩm nên đạt từ 20%-30% thành phần là nhựa trong cấu tạo. Cùng với đó, nó phải có sử dụng các chất phụ gia có chứa thành phần chống ẩm mốc, cong vênh.

Khả năng chịu nhiệt độ cao

Đây là một tiêu chí hết sức quan trọng khi chọn mua sàn gỗ ngoài trời. Như chúng ta đã biết, năng lượng mặt trời tỏa ra là rất lớn. Ánh sáng của mặt trời có thể thiêu hủy những cái gì có khả năng dễ cháy, dễ bén. Chính vì thế, khi chọn gỗ nhựa lót sàn cần xem hết cấu của sản phẩm này có đạt tiêu chuẩn về khả năng chịu nhiệt độ cao hay không? Tốt nhất đó phải là sản phẩm đã được kiểm chứng về chỉ số nóng chảy,  giãn nở đạt chuẩn quốc tế. 

Độ đàn hồi của gỗ nhựa composite lót sàn

Bạn có thể hiểu đơn giản là mức độ biến dạng của sàn khi có tác động của thời tiết. Mức độ đàn hồi cần đạt giá trị tối thiểu để sàn không bị biến dạng quá mức trong quá trình sử dụng. Điều này phụ thuộc phần lớn vào quy trình sản xuất và công nghệ đùn ép nhiệt. 

Một ứng dụng khác của gỗ nhựa.

Dễ dàng thi công, lắp đặt

Ngoài ra, sàn gỗ nhựa ngoài trời còn yêu cầu dễ dàng thi công. Hiện nay, sàn gỗ nhựa đều sử dụng hệ thống chốt và thanh đà sàn gỗ, kết hợp với máy móc chuyên dụng nên có độ chắc chắn cao. Nhờ đó mà chúng ta tiết kiệm được thời gian, chi phí cũng như quá trình vệ sinh. Nếu có thể bạn nên chọn những doanh nghiệp có dịch vụ lắp đặt chuyên nghiệp. 

Giá bán phù hợp

Đương nhiên đi kèm với chất lượng thì giá bán cũng là tiêu chí mà khách hàng nên quan tâm. Hiện nay, trên thị trường có nhiều địa chỉ bán gỗ nhựa với mức giá khác nhau. Do đó, khách hàng nên tham khảo kỹ tránh bị chặt chém, mất tiền oan. 

Nếu bạn có nhu cầu tham khảo về gỗ nhựa composite lót sàn ngoài trời thì hãy liên hệ với chúng tôi. Anwood - Đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm gỗ nhựa chất lượng hàng đầu. Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm của chúng tôi sẵn sàng lắng nghe và phục vụ quý khách hàng. 

Anwood - Cùng bạn kiến tạo sự hoàn mỹ.

Viết bình luận