Ô Fix Cửa Là Gì? Khi Nào Nên Dùng Ô Fix Cửa?

Ô fix cửa hay còn gọi là ô thoáng cửa là một bộ phận nằm phía trên của cửa. Vậy cụ thể cửa ô fix là gì? Được dùng khi nào và có công dụng ra sao? Bạn đọc hãy cùng ANWOOD tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé!

Thanh gỗ nhựa composite - Giải pháp giảm thiểu rủi ro cháy nổ

Cháy nổ đang là vấn đề khiến nhiều người quan tâm khi thiết kế các công trình xây dựng. Theo đó, việc sử dụng các vật liệu dễ bắt lửa như gỗ công nghiệp, gỗ ép, ván dăm,... cũng là một nguy cơ tiềm ẩn gây ra nguy hại lớn nếu cháy nổ xảy ra. Chính vì thế, thanh gỗ nhựa composite với khả năng chống cháy được xem là giải pháp tối ưu làm giảm thiểu sự lây lan của đám cháy. 

Báo giá chi tiết hộp gỗ nhựa composite

Hộp gỗ nhựa composite hay còn được gọi bằng cái tên là thanh hộp gỗ nhựa, thanh gỗ nhựa, hộp gỗ nhựa,... Đây là sản phẩm đang được nhiều kiến trúc sư và khách hàng quan tâm bởi chúng sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật. Vậy thanh hộp gỗ có đặc tính gì? Giá bán bao nhiêu? Hãy cùng Anwood tìm hiểu rõ hơn về loại vật dụng này nhé! 

Các loại sàn gỗ nhựa composite và báo giá chi tiết

Hiện nay, sàn gỗ nhựa composite đang là vật liệu nội, ngoại thất được nhiều khách hàng quan tâm. Nó không chỉ có nhiều ứng dụng mà chất lượng, độ bền, mẫu mã cũng rất đa dạng, phong phú. Điều quan trọng hơn cả là giá bán của gỗ nhựa cũng tốt hơn rất nhiều so với các loại vật liệu khác nên khách hàng có thể tiết kiệm tối đa chi phí. 

Gỗ nhựa composite trong nhà và ngoài trời có gì khác nhau?

Gỗ nhựa composite trong nhà và ngoài trời có gì khác nhau? Sử dụng sao cho đúng?... Có lẽ nhiều người vẫn chưa biết câu trả lời cho những câu hỏi này. Vậy hãy cùng khám phá những bí mật đó ở bài viết dưới đây nhé!

Nơi bán gỗ nhựa composite chất lượng, giá rẻ tại Hà Nội

Gỗ nhựa là loại vật liệu có độ bền cao, chịu được các tác động từ môi trường cũng như con người, nhờ đó tuổi thọ của công trình cũng được tăng cao. Chính vì thế, nhu cầu tìm mua loại vật liệu này ngày càng tăng cao? Vậy đâu là nơi bán gỗ nhựa composite chất lượng, giá rẻ tại Hà Nội.