Giá nẹp đồng trang trí có đắt không?

Nẹp đồng trang trí là một trong những vật liệu được nhiều người lựa chọn khi thi công các công trình nội thất cũng như ngoại thất. Tuổi thọ cao, cấu tạo đơn giản nhưng lại có tính thẩm mỹ nổi bật, có thể chống ăn mòn tốt là những ưu điểm nổi bật mà nẹp đồng trang trí sở hữu. Vậy giá nẹp đồng trang trí có đắt không?

Trên thị trường hiện nay, nẹp đồng trang trí bao gồm nhiều loại khác nhau, sử dụng cho nhiều loại công trình từ nẹp đồng để trang trí tường đến nẹp để trang trí sàn, cầu thang... Mức giá nẹp đồng trang trí vì thế cũng có sự khác nhau tùy thuộc vào chủng loại, kích thước, số lượng khách hàng muốn mua.

Giá nẹp đồng trang trí có đắt không?

Hiện nay trên thị trường giá nẹp bằng đồng dùng để trang trí không có một mức giá cố định mà có sự phân hóa dựa trên sản phẩm, cấu tạo của nẹp... Từ đó mỗi công ty đưa ra một mức giá ổn định cho sản phẩm. Tuy nhiên, về cơ bản, giá nẹp đồng trang trí thấp nhất là khoảng 30.000 còn cao nhất có thể đến 500.000 VNĐ (tùy vào kích thước và cấu tạo của nẹp). Dưới đây là mức giá của một số loại sản phẩm nẹp đồng dùng trong trang trí nội thất, ngoại thất mà các bạn có thể tham khảo để đưa ra sự lựa chọn phù hợp.

Giá nẹp đồng chữ T

Đây là sản phẩm nẹp đồng dùng trong việc trang trí nội thất, cụ thể là để ngăn hoặc nối các đoạn đứt của sàn gỗ. Sản phẩm này có mức giá dao động từ 30.000 đồng đến hơn 150.000 đồng tính theo kích thước sản phẩm. Thông thường sản phẩm nẹp đồng chữ T bề mặt trơn sẽ có giá rẻ hơn nẹp đồng trang trí chữ T mặt có gân. Mức giá chênh lệch nhau khoảng 30.000 - 40.000 đồng.

Nẹp đồng chữ T có giá dao động tùy kích thước

Giá nẹp đồng chữ L

Trong trang trí nội thất như công trình sàn gỗ, đá, nẹp đồng chữ L được sử dụng thông dụng. Loại sản phẩm nẹp đồng trang trí này thường dùng để bịt, che các đầu nối hoặc đoạn kết thúc của sàn. Mức giá loại nẹp đồng chữ L có giá dao động từ 88.000 - 250.000 đồng, tùy thuộc vào việc bạn lựa chọn mặt nẹp có gân hay trơn. Thông thường giá nẹp đồng trang trí chữ L mặt có gân sẽ đắt hơn mặt trơn.

Giá nẹp đồng trang trí tùy thuộc vào loại sản phẩm

Giá nẹp đồng chữ V

Đây là loại nẹp đồng được sử dụng rất phổ biến trong trang trí sàn gỗ công nghiệp khi nó có công dụng bịt các mối ở cạnh vuông của sàn. Đây là loại nẹp đồng có mức giá khá đắt, dao động từ 95.000 - 500.000 đồng tùy thuộc vào kích thước và cấu tạo bề mặt của nẹp. Trong đó nẹp có gân có mức giá cao hơn nẹp có mặt trơn từ 100.000 - 300.000 VNĐ, tùy kích thước.

Nẹp đồng trang trí chữ V là loại nẹp đồng có giá bán cao nhất

Giá nẹp đồng chữ F

Nẹp đồng trang trí chữ F là loại nẹp đồng được sử dụng để chống trơn trượt cho các mũi bậc cầu thang. Loại này hiện rất được người tiêu dùng lựa chọn. Sản phẩm này chỉ có duy nhất loại bề mặt có gân với mức giá dao động từ 155.000 - 170.000 VNĐ cho loại có kích thước 35 x 15 x 1.7 x 4000mm.

Nẹp đồng chữ F

Giá nẹp đồng LA

Nẹp đồng LA trang trí là loại nẹp đồng trang trí được dùng cho việc trang trí nột thất, gạch, đá. Loại này có cấu tạo mặt trơn, mức giá thấp nhất là 66.000 VNĐ cho quy cách 1 x 15 x 2000 hoặc 1 x 20 x 2000 quy cách. Còn mức giá cao nhất có thể đến 180.000 đồng cho 5 x 20 x 3000 quy cách.

Nẹp đồng LA

Có thể thấy giá nẹp đồng trang trí rất đa dạng, tùy vào mẫu mã, kích loại và loại sản phẩm. Khách hàng căn cứ vào mục đích sử dụng để lựa chọn loại nẹp đồng trang trí thích hợp với mức giá hợp lý nhất. Lưu ý, mức giá trên chưa bao gồm thuế VAT.

Mua nẹp đồng trang trí ở đâu giá tốt?

Hiện trên thị trường có rất nhiều công ty phân phối sản phẩm nẹp đồng trang trí bởi đây là dòng sản phẩm đang rất được ưu chuộng hiện nay nhờ vào các đặc điểm nổi bật như: độ bền cao, không đứt gãy, tính thẩm mỹ và sang trọng lớn nhờ vào màu sắc bắt mắt...

Để mua nẹp đồng trang trí với giá tốt nhất, khách hàng nên dự toán số lượng, chất liệu của nẹp đồng (đồng nguyên chất hay đồng hợp kim) để có sự lựa chọn hợp lý. Thông thường giá thành sẽ rẻ khi khách hàng mua với số lượng lớn, địa điểm mua hàng gần với khách hàng khiến chi phí vận chuyển thấp hơn. Nếu bạn lựa chọn nẹp đồng trang trí có chất liệu nguyên chất thì giá thành sẽ cao hơn nẹp đồng hợp kim...

Cách tốt nhất để có thể lựa chọn nẹp đồng trang trí với giá thành tốt nhất là bạn có thể liên hệ với những đơn vị uy tín trong lĩnh vực cung cấp vật liệu xây dựng, trang trí nội thất, ngoại thất. Hiện nay có rất nhiều nhà cung cấp các sản phẩm nẹp đồng uy tín chất lượng với giá thành hợp lý. Khách hàng khi lựa chọn sản phẩm nẹp đồng sẽ được giao hàng tận nơi và nhận nhiều khuyến mãi hấp dẫn.

Hy vọng với những thông tin trên đây bạn đã nắm rõ giá thành của các sản phẩm nẹp đồng trang trí để đưa ra những lựa chọn hợp lý nhất, nhằm đảm bảo công trình nội thất, ngoại thất được đẹp, bền và sang trọng hơn.

Viết bình luận