Báo giá gỗ nhựa composite mới nhất 2021

Gỗ nhựa composite là một trong những loại vật liệu được ưa chuộng trong thiết kế nội ngoại thất. Sản phẩm này mang đến nhiều tính năng ưu việt khi sử dụng. Vậy giá gỗ nhựa composite có đắt không? Cùng chúng tôi tìm hiểu ngay trong bài viết sau.

Trong thi công thiết kế các công trình nội ngoại thất, gỗ nhựa composite được nhiều người ưu tiên lựa chọn. Đây là loại vật liệu ốp mà theo đánh giá của nhiều người chính là sự thay thế hoàn hảo cho gỗ tự nhiên trong các công trình. Bên cạnh việc kế thừa nét đẹp của gỗ tự nhiên truyền thống, gỗ nhựa composite còn mang nhiều tính năng vượt trội hơn. Xuất phát từ ưu điểm này cộng thêm giá gỗ nhựa composite hợp lý đã khiến sản phẩm này ngày càng được ưa chuộng hơn.

Thế mạnh của gỗ nhựa composite

Khác với nhiều vật liệu dùng trong xây dựng khác, sở dĩ gỗ nhựa composite được yêu thích là nhờ nó sở hữu nhiều ưu điểm, thế mạnh riêng. Cụ thể:

- Chống thấm và chống ẩm tốt: Nhờ thành phần chủ yếu là nhựa PVC nên gỗ nhựa composite chống thấm nước và chống ẩm rất tốt. Cực kỳ thích hợp với các công trình nội ngoại thất ở những vùng khí hậu lạnh, độ ẩm cao như Việt Nam

- Vật liệu có tính năng cách nhiệt và cách âm cao, đặc biệt không bắt lửa 

- Vật liệu cấu tạo từ nhựa nên chống mối mọt, chịu được độ mài mòn và chống trầy xước, qua đó giúp công trình có độ bền cao.

- Vật liệu dễ dàng thi công cũng như di chuyển 

- Vật liệu không gây độc hại cho con người. Gỗ nhựa composite đã được kiểm nghiệm và chứng minh không chứa formandehyde.

- Dễ dàng tái sử dụng

- Màu sắc đa dạng, đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Sản phẩm có các màu cơ bản như coffee, wood, black, cedar, brown, yellow, …

Một sản phẩm tấm ốp gỗ nhựa composite có màu sắc như gỗ tự nhiên

Phân loại gỗ nhựa composite

Gỗ nhựa composite được phân thành 2 loại sau đây:

- Gỗ nhựa composite ngoài trời hay còn gọi là gỗ nhựa gốc PE. Loại này được tạo ra từ các hạt nhựa PE/HDPE kết hợp với bộ gỗ, các chất phụ gia khác. Loại gỗ nhựa composite này được sử dụng cho các công trình ngoài trời nhằm khắc phục nhược điểm, thay thế các vật liệu khác như gỗ, gạch...

- Gỗ nhựa composite trong nhà hay còn gọi là gỗ nhựa gốc PVC. Đây là loại gỗ nhựa composite được tạo ra từ nhựa PVC trộn với bột gỗ và các chất phụ gia khác. Vật liệu này cũng có tính chịu nhiệt, chống thấm nước, ẩm mốc... nhưng không bằng loại gỗ nhựa composite ngoài trời.

Báo giá gỗ nhựa composite mới nhất năm 2021

Gỗ nhựa composite dù được ưa chuộng trên thị trường nhưng rất nhiều người tiêu dùng vẫn thắc mắc liệu giá gỗ nhựa composite có đắt không? Với câu hỏi này Anwood xin chia sẻ như sau. Giá gỗ nhựa composite có đắt hay không sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố, cụ thể như:

- Loại gỗ nhựa mà bạn lựa chọn khi mua

- Giá gỗ nhựa composite sẽ khác nhau tùy theo kích thước (độ dài, rộng) của sản phẩm

- Từng nhà phân phối sẽ có từng mức giá khác nhau 

- Giá gỗ nhựa composite sẽ tùy thuộc vào số lượng vật liệu mà bạn mua.

Tuy nhiên, theo đánh giá chung, gỗ nhựa composite có giá khá phù hợp với túi tiền của nhiều hộ gia đình. Mức giá dao động từ 150.000 VNĐ/md - 250.000 VNĐ/md (mức giá sẽ thay đổi tùy vào hình dáng tấm gỗ (gỗ lỗ tròn, lỗ vuông hay dạng thanh đặc), kích thước gỗ nhựa composite. 

Giá gỗ nhựa composite sẽ khác nhau tùy vào kiểu dáng, kích thước sản phẩm

Hiện nay trên thị trường có nhiều nhà phân phối gỗ nhựa composite uy tín, bạn có thể tùy chọn địa chỉ tin cậy nhất để mua gỗ nhựa composite với giá tốt nhất. Một trong số những địa chỉ cung cấp sản phẩm gỗ nhựa composite là Anwood. Tại Anwood, bạn có thể mua được mua nhiều sản phẩm gỗ nhựa composite như tấm ốp gỗ nhựa, nan gỗ nhựa, lam gỗ nhựa, sàn gỗ nhựa composite ngoài trời... mỗi sản phẩm có các mức giá khác nhau, khách hàng có thể linh hoạt tùy chọn theo nhu cầu sử dụng và điều kiện kinh tế của gia đình.

Giá gỗ nhựa composite tại Anwood dao động như sau:

- Từ 38.000 - 130.200 VNĐ/m (đối với tấm ốp trần)

- Từ 32.500 - 95.000 VNĐ/m (đối với trần nan gỗ nhựa)

- Từ 50.000 - 395.000 VNĐ/m (đối với lam gỗ nhựa trang trí)

- Từ 30.000 - 225.000 VNĐ/m (đối với sàn ngoài trời)

- Từ 35.000 - 224.000 (đối với sàn gỗ nhựa)

Mức giá sẽ thay đổi tùy loại vật liệu và kích thước. Bạn có thể xem bảng báo giá gỗ nhựa composite của một số sản phẩm tại Anwood sau đây:

Giá gỗ nhựa composite tại Anwood

Để có báo giá chi tiết nhất cho các sản phẩm gỗ nhựa composite bạn nên trực tiếp đến cửa hàng của Anwood hoặc liên hệ trực tuyến qua website của Anwood tại đây.

Có thể thấy giá gỗ nhựa Composite không quá đắt, mức giá tùy thuộc vào kiểu dáng vật liệu, kích thước, số lượng… mà khách hàng mua.Với những thông tin báo giá trên đây, hy vọng bạn đã có thể đưa ra sự lựa chọn thích hợp nhất cho mình khi có nhu cầu mua gỗ nhựa Composite để trang trí các công trình nội ngoại thất.

Viết bình luận